บริการทดสอบความกระชับของหน้ากาก (Respiratory Fit Test) ในงานนิทรรศการบริการวิชาการสู่ชุมชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “รับมือ รู้ทัน ป้องกัน PM2.5” เมื่อวันที่ 30-31 มีนาคม 2567 ณ ชั้น 1 Grand Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่

4 เมษายน 2024

ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ร่วมกับหน่วยสร้างเสริมสุขภาพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมออกบูธ ให้บริการทดสอบความกระชับของหน้ากาก (Respiratory Fit Test) พร้อมทั้งให้ความรู้เรื่องหน้ากากป้องกันฝุ่น วิธการเลือกและสวมใส่หน้ากาก ในงานนิทรรศการบริการวิชาการสู่ชุมชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “รับมือ รู้ทัน ป้องกัน PM2.5” เมื่อวันที่ 30-31 มีนาคม 2567 ณ ชั้น 1 Grand Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ขอขอบคุณบริษัทอินโนเวทีฟ อินสทรูเมนต์ จำกัด ที่สนับสนุน Probe ที่ใช้ในการตรวจ และบริษัท 3M ประเทศไทย ที่สนับสนุนหน้ากาก N95 และของที่ระลึกแจกผู้มาเข้าร่วมกิจกรรม