Medical Decision Science Association of Taiwan และคณะ เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

Prof. Chi-Chang Chang, Chung Shan Medical University, President of Medical Decision Science Association of Taiwan และคณะ
เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์บริหารจัดการข้อมูล ในวันที่ 15 ก.พ. 2567 เนื่องในโอกาสการประชุมวิชาการ ระหว่างคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Medical Decision Science Association of Taiwan (MDSAT) ในระหว่างวันที่ 15-16 ก.พ. 2567