ศิษย์เก่าคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 26 ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อผู้ป่วยยากไร้

ศิษย์เก่าคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 26 ร่วมบริจาคเงินจำนวน 20,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อผู้ป่วยยากไร้ โดยมี คุณบุญเฉลา สุริยวรรณ ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ คณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นผู้รับมอบ วันที่ 13 กันยายน 2562 ณ ศาลาใต้ร่มพระบารมี ชั้น 1 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มช.