ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณหญิงรัชนีวรรณ วัฒนชัย ให้เกียรติเป็นผู้แทนคุณวิชิต และคุณจารุณี ชินวงศ์วรกุล มอบเงินบริจาคสมทบทุนปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ

ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณหญิงรัชนีวรรณ วัฒนชัย ให้เกียรติเป็นผู้แทนคุณวิชิต และคุณจารุณี ชินวงศ์วรกุล มอบเงินบริจาคจำนวน 600,000 บาท สมทบทุนปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ โดยมี ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 8 อาคารราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มช.