คุณประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ ผู้แทนชมรมกอล์ฟเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินบริจาครายได้จากการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อโครงการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ

คุณประเสริฐ ศีลพิพัฒน์ ผู้แทนชมรมกอล์ฟเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินบริจาค จำนวน 225,300 บาท รายได้จากการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อโครงการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมี ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบ ณ ศาลาใต้ร่มพระบารมีชั้น 1 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มช.