ออกหน่วยแพทย์

25 พฤศจิกายน 2563 | #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกหน่วยให้บริการทางสาธารณสุข โดยให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ฝังเข็มตามแนวทางแพทย์แผนจีน จ่ายยา ตรวจสุขภาพและพัฒนาการนักเรียน ตรวจหมู่โลหิต ตรวจสายตาและบริการแว่นตา พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬา ที่นอน รองเท้าและสิ่งจำเป็นต่าง ๆ แก่นักเรียนและประชาชนโดยรอบ ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระพุทธบาทห้วยต้ม อ.ลี้ จ.ลำพูน โดยมีผู้เข้ารับบริการดังนี้
> ตรวจรักษาโรคทั่วไป 110 ราย
> ฝังเข็ม 91 ราย