ออกหน่วยแพทย์

#หน่วยแพทย์พระราชทาน ใน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยความร่วมมือของ #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกหน่วยให้บริการตรวจสุขภาพงานอนามัยนักเรียน บริการรักษาโรคทั่วไป ฝังเข็มแผนจีน ตรวจกรุ๊ปเลือด จ่ายยา แก่ทั้งนักเรียนและประชาชนโดยรอบณ โรงเรียนบ้านขุนแม่หยอด ต.แม่ศึก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ¦ ๑-๒ ธันวาคม ๒๕๖๓