เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2566 หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ทำการตรวจสุขภาพพระภิกษุ – สามเณร ในอำเภอไชยปราการ โดยมี สามเณร นักเรียนโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดป่าไม้แดง เข้ารับฟังเรื่องการปฐมพยาบาลแก่สามเณร ณ อาคารธรรมสภา โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดป่าไม้แดง โดยการประสานงานของหลวงพ่อพระครูสถิตธรรมาภิรักษ์ เจ้าคณะอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่

ลิงค์