คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย รศ.ดร.นพ.ชัยสิริ อังกุระวรานนท์ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Steve Edwards จาก University of Liverpool ประเทศอังกฤษ

31 มกราคม 2024
ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย รศ.ดร.นพ.ชัยสิริ อังกุระวรานนท์ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Steve Edwards, Professor in Biochemistry, University of Liverpool สหราชอาณาจักร ซึ่งเดินทางมาเพื่อหารือความร่วมมือด้านการจัดทำหลักสูตร Double Degree กับคณะฯ และความร่วมมือด้านการวิจัย ในวันที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม 802 ชั้น 8 อาคารราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มช.
ภาพ / ข่าว : กลุ่มงานสื่อสารองค์กร
งานประชาสัมพันธ์
คณะแพทยศาสตร์