3 มีนาคม 2024

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา  นำโดย ดร.ทิน เงน เงน อัง นักวิจัยโครงการสำรวจความรู้และการรับรู้เกี่ยวกับการบริโภคธัญพืชไม่ขัดสีของเด็กในประเทศไทย ได้เข้าไปดูแลการเก็บข้อมูลของเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ร่วมกับทีม ภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ รวมทั้งทีมจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีม Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health อย่างพร้อมเพรียง