คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช ร่วมให้การต้อนรับคณะนักวิจัยจากสหราชอาณาจักร

6 มีนาคม 2024
ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย รศ.ดร.นพ.ดำเนินสันต์ พฤกษากร ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช., ผศ.นพ.ฉลอง ชีวเกรียงไกร ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช., รศ.ดร.นพ.ชัยสิริ อังกุระวรานนท์ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. และนักวิจัยจากศูนย์ CMUTEAM ร่วมให้การต้อนรับคณะนักวิจัยจาก London School of Hygiene and Tropical Medicine, Queen Mary University of London และ University of Dundee สหราชอาณาจักร นำโดย Prof. Dorothea Nitsch, Professor of Clinical Epidemiology, London School of Hygiene and Tropical Medicine, Prof. Rohini Mathur, Chair of Health Data Science, Queen Mary University of London, Dr. Moneeza Siddiqui, Lecturer in Genetic Epidemiology, Queen Mary University of
London , Dr. Alice Williamson, Postdoctoral research assistant in computation genomics and Multiomics, Queen Mary University of London และ Dr. Margherita Bigossi, University of Dundee ในโอกาสเดินทางมาจัดอบรม Short Course in Genetic Epidemiology for Non-communicable Diseases และร่วมปรึกษาหารือการดำเนินโครงการวิจัยกับศูนย์วิจัย Global Health ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 802 ชั้น 8 อาคารราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มช.
ภาพ / ข่าว : กลุ่มงานสื่อสารองค์กร
งานประชาสัมพันธ์
คณะแพทยศาสตร์