สิงหาคม 29, 2023

ASSET 2566

by pongsakorn.m in กิจกรรม

ศูนย์ตติยภูมิอุบัติเหตุ ร่วมกับ ภาควิชาศัลยศาสตร์ และราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทยได้กำหนด Cadaveric Workshop for Trauma Surgery (ASSET) ขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะในการผ่าตัดของแพทย์ประจำบ้านศัลยศาสตร์ โดยมีรายชื่อ ดังนี้

1. พญ.จุฑาทิพย์ จงกลฐากร
  2. พญ.ณัฐธิดา บุญเสริมวิชา