สิงหาคม 29, 2023

PoCUS 2566

by pongsakorn.m in กิจกรรม

ศูนย์ตติยภูมิอุบัติเหตุ ร่วมกับ ภาควิชาศัลยศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การตรวจด้วยอัลตร้าซาวด์กรณีฉุกเฉินสำหรับแพทย์ประจำบ้านศัลยศาสตร์ และแพทย์ประจำบ้านเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขึ้นในวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต (CMEx Lifelong Learning Center) ชั้น 6 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์