Nursing Integrative Practicum for Faculty of Global Nursing, Otemae University,Japan

ผศ.นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
ให้การต้อนรับ ผู้เข้าศึกษาดูงานจาก
15 กันยายน 2565 13.30 น
ณ ห้องประชุมศูนย์อุบัติเหตุ (Trauma center) ชั้น2 อาคารเฉลิมพระบารมีโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่