TravelGrant01

นักศึกษาระดับปริญญาเอก จากศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล Frontier in CardioVascular Biology 2012 Travel Grant Award จากการประชุม Frontier in CardioVascular Biology 2012 Meeting ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ