ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. ทพญ. สิริพร ฉัตรทิพากร
ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณนักวิจัยยอดเยี่ยม ประจำปี 2564

ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. ทพญ.สิริพร ฉัตรทิพากร หัวหน้าหน่วย Neurophysiology ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ (CERT CENTER) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับโล่ประกาศเกียรติคุณนักวิจัยยอดเยี่ยม นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ได้รับการอ้างอิงสูง เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานมหากรรมงานวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 (CMU High Impact Research & Innovation Expo 2022) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านวิจัย การต่อยอดผลงานวิจัยและนวัตกรรม อีกทั้งเป็นการเผยแพร่และนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่มีผลกระ ทบสูงของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อเกียรติแก่อาจารย์และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยที่สามารถผลิตงานวิจัยที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

ลิงค์ข่าว: