ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับมอบเงินบริจาค​ จำนวน 100,000 บาท จาก รศ.ดร.เรณู ปิ่นทอง พร้อมครอบครัว สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อุทิศส่วนกุศลแด่ ผศ.ดร.จิตติ ปิ่นทอง เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม​ 2566​ ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Link