ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท จาก คุณอนันต์ สีตะพันธุ์ สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ ห้องรับรองสำนักงานคณบดี ชั้น 8 อาคารเรียนรวมราชนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มช.

Link