มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมกับบริษัทไทยเบฟเวอเรจ นำโดยนพ.ภูริพงศ์ จันทิมา ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช. ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจสุขภาพบริการตรวจรักษาโรคทั่วไป ฝังเข็ม และตัดผม แก่ประชาชน เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนบ้านสะพานหิน ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง และโรงเรียนวัดวังหลวง ต.ป่าพลู อ.บ้านโฮ่ง จ.เชียงใหม่