มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มช.ร่วมกับหน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทย์ มช. ออกหน่วยแพทย์อาสา โดยมีผู้เข้ารับบริการตรวจรักษารวม 1,180 คน ตัดผม จำนวน 99 คน เยี่ยมบ้านและรักษาผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 5 คน พ่นยา จำนวน 1 คน ส่งตัวรักษาต่อเนื่อง จำนวน 5 คน ใส่เฝือก จำนวน 2 คน ฉีดยา จำนวน 10 คน ในระหว่างวันที่ 14-18 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านพุยใต้ โรงเรียนบ้านแปะสามัคคี , โรงเรียนบ้านเฮาะ โรงเรียนเซนโยเซฟแม่แจ่ม โรงเรียนแม่แฮใต้ และโรงเรียนทุ่งแก อำเภอแม่แจ่ม จ.เชียงใหม่