ข่าวการบริจาค

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) พญ.ผาสุก มหรรฆานุเคราะห์ หัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มช. บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อโครงการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อุทิศส่วนกุศลแด่ รศ.นพ.ชนินทร์ มหรรฆานุเคราะห์ อดีตรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และอาจารย์ภาควิชาออร์โทปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผศ.นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบ ณ วัดลัฏฐิวัน พระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564