ข่าวการบริจาค

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนาใหม่วิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะจิตอาสา ออกหน่วยให้บริการทางการแพทย์และสาธารณสุข ณ ศูนย์ศึกษาการเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขา ‘แม่ฟ้าหลวง’​ บ้านหนองอึ่งเหนือ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2565 โดยให้บริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วย ATK ตรวจเฉพาะทางหู คอ จมูกและทั่วไป บริการยารักษาโรค บริการตัดผม ฝังเข็มแพทย์แผนจีน

อ่านเพิ่มเติม