ข่าวการบริจาค

นพ.มานิต พร้อมคุณดนิตฤ และคุณดุสิต สุคนธ์พานิช มอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษานักศึกษาแพทย์ และเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมนักศึกษาแพทย์ โดยมี ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดี รศ.พญ.ประภาพร สู่ประเสริฐ รองคณบดี รศ.ดร.พวงทิพย์ คุณานุสรณ์ และ ผศ.พญ.จีระนันท์ คุณาชีวะ ผู้ช่วยคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมรับมอบ วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องรับบริจาคมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ศาลาใต้ร่มพระบารมี ชั้น 1 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มช.