ข่าวการบริจาค

รศ.นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบเงินบริจาคจำนวน 277,388 บาท จาก คุณอรพินท์ ไชยวุฒิ พร้อมครอบครัว ญาติพี่น้อง กัลยาณมิตร และเพื่อนร่วมรุ่นโรงเรียนคำเที่ยงอนุสรณ์, โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ, โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยพายัพ สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะการหายใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ณ ศาลาใต้ร่มพระบารมี ชั้น 1 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มช.