ศ.เกียรติคุณ นพ. เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมรับมอบเงินบริจาค จำนวน 21,500,000 บาท จาก ศ.ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์ นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ และประธานอนุกรรมการระดมทุนเพื่อพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มช. เพื่อปรับปรุงห้องตรวจผู้ป่วยนอก (OPD) และสิ่งแวดล้อม โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมีคณะอนุกรรมการระดมทุนเพื่อพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มช.

ลิงค์