คุณวีรชาติ ชูฤทธิ์ รองผู้อำนวยการ และหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ รับมอบเงินบริจาค ​จำนวน 50,000 บาท จาก ชมรมผู้ช่วยพยาบาลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ โดย คุณสมพร บุญทาทิพย์ ประธานชมรมฯ เป็นตัวแทนมอบ สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะ​แพทยศาสตร์​ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ ในโอกาสทำบุญทักษิณานุปทาน แด่ดวงวิญญาณข้าราชการและสมาชิกชมรมฯ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องพิธีการสงฆ์ โรงพยาบาลสงฆ์แห่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่