ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย รศ.พญ.ประภาพร สู่ประเสริฐ รองคณบดี ร่วมรับมอบเงินบริจาค จำนวน 250,000 บาท จาก บริษัท บีเจเอช เมดิคอล จำกัด สำนักงานใหญ่ สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ทุนเพื่อนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566​ ณ ศาลา​ใต้​ร่ม​พระ​บารมี​ ชั้น​ 1​ อาคาร​สุจิ​ณ​โณ​ คณะ​แพทยศาสตร์​ มช.

Link