ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดี​คณะ​แพทยศาสตร์​ มช. รับมอบ​เงินบริจาค ​จำนวน​ 46,000 บาท​ จากรศ.ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย​เชียงใหม่​ สมทบทุน​นักศึกษา​แพทย์ เพื่อการศึกษา​ คณะ​แพทยศาสตร์​ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน​ 2566 ณ ห้องรับรองสำนักงานคณบดี ชั้น 8 อาคาร​ราช​นครินทร์​ คณะ​แพทยศาสตร์​ มช.

Link