ออกหน่วยแพทย์

#หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกหน่วยสงฆ์ให้บริการตรวจสุขภาพอนามัยแก่พระภิกษุ และสามเณร ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดบ่อหลวงวิทยาธรรม อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 โดยให้บริการตรวจโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ตรวจรักษาสุขภาพทั่วไปและเฉพาะทางหู คอ จมูก ตรวจงานสุขภาพและอนามัยนักเรียน ตรวจหมู่โลหิต บริการยารักษาโรค พร้อมทั้งถวายความรู้ด้านการป้องกันโรคโควิด-19 และโยคะอย่างง่ายเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพ ถวายผ้าคลุมกันหนาว รองเท้า ยาและเวชภัณฑ์ ตลอดจนอุปกรณ์กีฬาที่เหมาะสม

คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม