ออกหน่วยแพทย์

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมูลนิธิโครงการหลวง ออกหน่วยให้บริการทางการแพทย์ ครอบคลุมการตรวจรักษาโรคทั่วไป งานทันตกรรม ฝังเข็มแพทย์แผนจีน ตรวจเฉพาะทางสูตินารีแพทย์ บริการยารักษาโรค ตัดผม และแว่นสายตา แก่ประชาชนในพื้นที่ความรับผิดชอบของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปางค่า ณ บ้านห้วยกอก อำเภอปง จังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้บุคลากรและผู้เข้ารับการฝึกอบรมทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ซึ่งได้ผลเป็นลบ (Negative)​ ก่อนเริ่มกิจกรรมแล้ว