ข่าวประชาสัมพันธ์

วาระครบรอบ 50 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะออฟโร้ดจิตอาสา ออกหน่วยให้บริการทางการแพทย์ ณ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระหว่างวันที่ 14-19 กุมภาพันธ์ 2565
– ศกร.ตชด.บ้านโกแประ
– ศกร.ตชด.บ้านปอหมื้อ
– ศกร.ตชด.บ้านจอปร่าคี
– โรงเรียนบ้านจอซิเดอร์เหนือ
– โรงเรียนบ้านจอซิเดอร์ใต้
– โรงเรียนบ้านโพซอ
โดยให้บริการตรวจรักษาทั่วไป ตรวจเฉพาะทางหู คอ จมูก บริการงานทันตกรรม ถอนฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน บริการยาและเวชภัณฑ์ พร้อมทั้งมอบสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็น ให้แก่ทั้งคณะครู นักเรียน เจ้าหน้าที่ และประชาชนในพื้นที่อีกด้วย