ออกหน่วยแพทย์

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนาใหม่วิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะจิตอาสา เข้าเยี่ยมชมและสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อคณะครูและนักเรียน ณ โรงเรียนชุมชนบ้านใหม่ ตำบลแม่ตื่น อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 4 มีนาคม 2565
โดยให้การสนับสนุนกิจกรรมอันก่อเกิดสาธารณประโยชน์แก่โรงเรียน ดังนี้
1. จัดทำอาหารและเลี้ยงอาหารกลางวัน เมนู แฟรนซ์ฟราย และ ขนมเค้ก
2. งานปรับปรุงอาคารสถานที่ ติดตามงานติดตั้งฝ้าหอนอน โรงอาหาร ปรับปรุงประตูห้องน้ำ
3. งานสาธารณสุและอนามัยนักเรียน ได้แก่ บริการตัดผมและสอนวิชาชีพการตัดผม บริการกำจัดเหา ฝึกอบรมการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม

4. มอบสิ่งขอที่จำเป็น ได้แก่ เตียงนอนและชุดเครื่องนอน อุปกรณ์ตัดผม จักรยาน เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม