ออกหน่วยแพทย์

โครงการบรรพชา-อุปสมบท ภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
มูลนิธิโรงพยายาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนาใหม่วิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะจิตอาสา ออกหน่วยให้บริการทางการแพทย์และสาธารณสุข และตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้แก่ผู้เข้ารับการบรรพชาและผู้ร่วมงาน ณ วัดสัมฤทธิบุญ อ.วังชิ้น จ.แพร่ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 โดยให้บริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วย ATK ตรวจเฉพาะทางหู คอ จมูกและทั่วไป บริการยารักษาโรค บริการตัดผม ฝังเข็มแพทย์แผนจีน ทั้งแก่พระภิกษุ สามเณร และประชาชนทั่วไปอีกด้วย