ออกหน่วยแพทย์

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอกคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง หน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่​ และออฟโรดจิตอาสา ได้ออกให้บริการรักษาทางการแพทย์ บริการงานทันตกรรม ตรวจโรคทั่วไป ตรวจสุขภาพ ตรวจภายใน ฝังเข็มแผนจีน ตัดผม และตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้กับประชาชน ณ บ้านอมพาย อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565