มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ร่วมกับแพทย์กองทุน หมอเจ้าฟ้าคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกับมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มูลนิธิโครงการหลวง และอาสาสมัครทันตกรรมพระราชทาน จัดให้บริการรักษาทางการแพทย์ ทันตกรรม เนื่องในวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติ ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียน ตำรวจตระเวณชายแดน สโมสรไอออนส์รัตนโกสินทร์ เขตพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่สะป๊อก ตำบลแม่วิน อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
ตรวจทั่วไป 84 ราย
ฝังเข็ม 29 ราย