ข่าวประชาสัมพันธ์

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกหน่วยตรวจคัดกรอง Covid-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ให้กับพระภิกษุและสามเณรในโครงการพระธรรมจาริก ปี พ.ศ. ๒๕๖๕ และนักเรียนในโรงเรียนสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ ณ วัดศรีโสดา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ ๓๑ มกราคม -​ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ โดยมีผู้เข้ารับการคัดกรองทั้งสิ้นประมาณ ๓๐๐ ท่าน

คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม