ข่าวประชาสัมพันธ์

#หน่วยแพทย์เคลื่อยที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง ได้ออกให้บริการรักษาทางทันตกรรม ตรวจโรคทั่วไป ตรวจสุขภาพ ให้ประชาชน ณ ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ชุมชนชาวไทยภูเขส “แม่ฟ้าหลวง” บ้านหนองเต่า ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ | 5 กุมภาพันธ์ 2565

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่