ศิษย์เก่าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย รุ่นที่ 29 ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อทุนผู้ป่วยเด็กภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ศิษย์เก่าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย รุ่นที่ 29 ร่วมบริจาคเงินจำนวน 2,151,529.29 บาท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อทุนผู้ป่วยเด็กภาควิชากุมารเวชศาสตร์ โดยมี รศ.นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. รับมอบ ณ ศาลาใต้ร่มพระบารมี ชั้น 1 อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มช. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563