ประชาสัมพันธ์“ Beginning Machine Learning with Python ” โดยภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Free On-site Workshop “ Beginning Machine Learning with Python ” โดยภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รับจำนวนจำกัด 20 ที่นั่งเท่านั้น ‼️  “ Beginning Machine Learning with Python ” โดยภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🐘
.

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน :

Q : Workshop นี้เกี่ยวกับอะไร
A : เป็นการเรียนรู้พร้อมกับการปฏิบัติจริง สำหรับหลักการของ Machine Learning และขั้นตอนในการสร้าง Machine Learning project ด้วยภาษาไพธอน 🐍 โดยผู้เข้าร่วมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใด ๆ
Q : รูปแบบการจัด Workshop เป็นอย่างไร / ต้องเตรียมอุปกรณ์ไปเข้าร่วมอย่างไรบ้าง
A : Workshop นี้จัดในรูปแบบ On-site เท่านั้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้ประโยชน์มากที่สุด โดยจะมีสตาฟคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ☺️ เพียงแค่ท่านนำคอมพิวเตอร์พกพา/แลปทอปมาด้วย โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอะไรมาก่อน และสามารถเป็นได้ทั้ง Windows หรือ Mac ค่า 💻🥰
Q : จะทราบได้อย่างไรว่ามีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมหรือไม่ เพราะมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม
A : ทางผู้จัดจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมอบรมผ่านทางอีเมลล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้อีกครั้งค่ะ 😇
  • วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
  • เวลา 8.30 -12.15 น.
  • ห้อง Doi Suthep 1 โรงแรมแคนทารี่ เชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ตำบลสุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

.

ติดต่อสอบถาม:
E-mail : tbi.radiology@gmail.com , phattanun_th@cmu.ac.th