“มิตร” ที่ดีต้องไม่ใช่ “มิจ” ฉาชีพ !!
❌โปรดระวัง❌ อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ
ในการขอหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคล ☹️
.
📌เนื่องจากมหาวิทยาลัยไม่มีนโยบายติดต่อบุคลากรโดยตรงเพื่อปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคล กรณีที่จะมีการปรับปรุงข้อมูล มหาวิทยาลัยจะมีหนังสือแจ้งไปยังส่วนงานต้นสังกัดเท่านั้น !!!
.
✅ หากมีเบอร์ที่ไม่ใช่เบอร์สำนักงานติดต่อไป
โปรดอย่าหลงเชื่อ และ แจ้งเบอร์ติดต่อดังกล่าวมายังกองบริหารงานบุคคล
.
ผ่านช่องทาง Facebook, Line official @CMUHR
หรือ เบอร์ติดต่อ งานทะเบียนประวัติและสารสนเทศบุคลากร กองบริหารงานบุคคล 053-943117, 053-943119 และ 053-943120 🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️
#cmuhr #hrcmu #กองบริหารงานบุคคล #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่