การประชุมวิชาการประจำปี CMU-Orthopaedic Annual Meeting 2022 จากภาควิชาออร์โทปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประชุมวิชาการประจำปี CMU-Orthopaedic Annual Meeting (COAM) 2022

ภาควิชาออร์โทปิดิกส์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดการประชุมวิชาการประจำปี CMU-Orthopaedic Annual Meeting 2022 เพื่อเสริมสร้างวิชาการ พบปะ เเละแลกเปลี่ยนความรู้

• ระหว่างวันที่ 22 – 23 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมเชียงใหม่ ชั้น 2 โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่