Med Journey : From elective to specialty จากทีม Lighten Med Up สโมสรนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญชวนนักศึกษาแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทุกคน ที่สนใจมาเข้าร่วมกิจกรรมที่จะทำให้นักศึกษาแพทย์ได้รู้จักกับกิจกรรม elective ในระดับชั้น clinic และการใช้ทุนและเรียนต่อหลังจบชั้น clinic 💉
.
💊 ภายในงานนี้ มีกิจกรรมที่จะพาทุกคนไปค้นหาคำตอบ ของทางเลือกต่างๆในการใช้ชีวิตนักศึกษาแพทย์ และหลังจบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ ว่ามีเส้นทางหรือทางเลือกทางใด ให้เราทุกคนได้เดินบ้าง
🚎 กิจกรรม Elective✨
  • มาทำความรู้จักว่า elective คืออะไร โดย รศ.นพ.เอกรัฐ รัฐฤทธิ์ธำรง
  • การพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การ elective ในประเทศไทย โดย นศพ.จิราชาญา ชูวุฒยากร (พี่เจน) และ นศพ.บัลกิส อัฮมัดมูซา (พี่บัลกิส)
  • การพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การ elective ต่างประเทศ โดย พญ.เยาวเรศ ตันติวิท (พี่อ้าย)
🚃 กิจกรรม Specialty 💫
  • การบรรยายเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการใช้ทุนไปด้วยเรียนต่อไปด้วย และการใช้ทุนก่อนแล้วจึงเรียนต่อ โดย นพ.ชยพงศ์ เศรษฐบุปผา (พี่โอม) และ พญ.ธารริน หิรัญวงศ์ (พี่ป็อป)
  • การพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศ โดย ผศ.นพ.อติคุณ ลิ้มสุคนธ์ และผศ.พญ.ฉัตรอรุณ ริมสุขเจริญชัย
กิจกรรมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00-17.00 น.
  • สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งเวลา 12.30 น. เป็นต้นไป
  • โดยสำหรับปีนี้ กิจกรรมจะจัดรูปแบบออนไซต์!!!🧍🏻‍♀
  • สถานที่ : ห้อง 0308 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์
** รับจำนวนจำกัด 60 คนเท่านั้น **
.
🌷 รับสมัครตั้งเเต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.59 น.
ใครที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มตามลิงค์ด้านล่าง หรือ แสกน QR code ตามโปสเตอร์ที่แนบมาได้เลย👇🏻
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม