นักศึกษาปริญญาโท คณะพยาบาล มช ศึกษาดูงาาน

นักศึกษาปริญญาโทสาขาการบริหารทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 5 คนเเละผศ ดร ชญาภา เเสนหลวง อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์
เข้าร่วมเเลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทีมบริหารงานการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์
ในการจัดกิจกรรมโครงการบริหารทางการพยาบาล
เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม2566 เวลา 10.30_13.00
ณ ห้องประชุมชั้น 2 งานการพยาบาลผู้ป่วยศัลยศาสตร์