กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ ประจำปี พ.ศ. 2563 ซึ่งเป็นวัคซีน Fluquadri ที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ได้ 4 สายพันธุ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนการรับบริการ

1. ลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อนัดวันเวลาฉีดวัคซีน
  2. ติดต่อรับการฉีดวัคซีนตามนัด
    • โปรดเตรียมเอกสาร ดังต่อไปนี้มาในวันนัด
      • เลขบัตรประชาชน และเลข HN โรงพยาบาล
      • หากมีสติ๊กเกอร์ F3 จะได้รับบริการที่เร็วขึ้น

ลงทะเบียนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ประจำปี 2563

สำหรับบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่