ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของงานฯ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริการสังคม

งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน ขอแสดงความยินดี

บุคลากรของงานฯ ในโอกาสที่ได้รับเลือกเป็น

นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่นประจำปี 2565

งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉินขอแสดงความยินดีกับ

พว.สุดรัก พิละกันทา ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๓๐๑๒๐๙๓ พยาบาลชำนาญการพิเศษ หัวหน้าห้องตรวจจิตเวช เบอร์24 งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริการสังคม

และในโอกาสพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และ บุคลากร สังกัดคณะ และศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พศ.2565 โดยสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่มา: คณะกรรมการพัฒนาสารสนเทศ OPD-ER