งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน ขอแสดงความยินดีแก่

หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล

บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่นของสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ด้านบริหารดีเด่น

งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน นำโดยคณะผู้ตรวจการ และหัวหน้าหน่วย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ

• คุณกมรวรรณ หงส์ลดารมภ์ หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยฉุกเฉิน

เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ได้รับรางวัล

” สายสนับสนุนดีเด่นของสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ” ด้านการบริหารดีเด่น

และเข้ารับโล่ห์รางวัลจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล

ณ สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566

ที่มา: คณะกรรมการพัฒนาสารสนเทศ OPD-ER