ประกาศ ผลการคัดเลือกการนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการมหกรรมคุณภาพโรงพยาบาล 2562

งานพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผลที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการมหกรรม คุณภาพโรงพยาบาล “เพิ่มคุณค่าในงานประจำ” ปี 2562 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ร่วมกับ HACC : CMU ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันที่ 12-13 ธันวาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผลงานที่ได้รับการคัดเลือก ดังนี้